Adobong Manok

Tanong lang po mga momsh, mahilig po kasi ako Kumain ngayon ng Adobong Manok po, feel ko nga po Adobong Manok yung Pinaglilihan ko po, sabi po ng iba dapat po daw Iwasan ko po yung Paglilihi ng Manok baka daw pag lumabas yung Baby ko yung Buto daw ng Baby ko baka maging Buto ng Manok na hindi po Matibay.. Totoo po ba yan mga Mommy? Salamat po sa maka Sagot po

1 Reply

Madami talaga sabi sabi kapag preggy, pero if you will ask your OB, walang connect yan sa pagiging matibay o weak ng buto ni baby. Just eat healthy foods, and wag laging sobra.

4y ago

Salamat po mommy sa pag sagot po, panatag na po ako ngayon. Hindi ko po kasi mapigilan yung sarili ko Kumain ng Manok po