pregnancy

Okay lang ba kumain ng atay ng manok kapag buntis?mahilig kase ako sa adobong atay ng manok ??

2 Replies

Yes momsh, rich in iron! When i was in my first trimester yan ang recommended ni OB sakin kasi mababa ang dugo ko based on CBC tapos di ako pwedeng resetahan ng ferrous kasi nauseated pa ako that time.

3w ago

mommy ok lang dn poba sa 3rd trimester ang atay manok anemic po kse ako

Masarap un sis.. pwede naman kumain nun kumakain din ako nun ee