milk problem

tanong lang po mga mommy baby ko po kapapalit lng po nya ng formula milk na enfamil a+ gentlease normal lang na pra sya nalulunod sa milk na un? mix po kse sya sa formula milk lng po nagkaka problema #pleasehelp

2 Replies

Check mo yung bottle na ginagamit mo kay baby, may age din kasi na tinitingnan sa mga teats nyan. Baka kaya nalulunod kasi malaki masyado ang butas ng bottle teats nya. Hope this helps! 😊

Enfamil din po gamit ng baby ko ok nman po sya nung una, kaso simula nung palitan nmin ng size ung teats nia para n sya nalulunod kz nga po malaki n ung butas ng teats bottle nia..

Related Articles