Daphne Pills

Tanong lang po mga kamommy.. 3 weeks ng nasa work asawa ko stay in siya walang uwian. Pwede ko na bang itigil pag inom at sa Dec 24 pa siya babalik tsaka na lang ako iinom 1 week before siya makabalik Dec 18 kasi wala naman siya so walang chance na mabuntis ako kaso d po ba ako mabubuntis kung before 1 week bago siya bumalik magtake na ako ng pills? Salamat sa pagsagot.

Daphne Pills
1 Reply

No mommy. Kahit wala sya dapat ituloy nyo pa rin dahil masisira po ang cycle nyo pag hininto hinto nyo