Pills?

Mga kamommy May tanong Po Ako 20 yrs old lng Po ako ftm Cs delivery uwi Po kasi Asawa ko dec. balak ko Po mag pills pero Ndi continues? Okay lng Po ba yun every 4 months Po kasi lagi uwi Ng asawa ko nasa Japan Po sya Bali ang balak ko 1week before sya uuwi mag pills ako good for 1 month Tas tigil ko . Kasi po 2 weeks lng lagi asawa ko kapg nauwi 1 month lng Po baby namin ayw pa nmn sundan bahy muna daw Po bago sundan kaya sabi Nya mag pills nga daw Po ako . Safe mo ba pag ganun ?? Pls answer Po sa May alam Salamat ??? Then ask ko dn yung maganda pills ?? Salamat Po anty ako sagot ???

1 Reply

Ask ko dn Po dapat Po ba reglahin dn muna ko kapag ititigil na????