Pwede Po ba magpa xray?

Tanong lang Po may malaking epekto Po ba sa baby kapag nagpa x-ray ka Po ? Di ko Kasi alam Nung nag pa x-ray ako mag 2 months na pa la Yung tiyan ko.

3 Replies

Sa pagkaka alam ko po bawal kasi dba tinatanong nila dun kung buntis ka. Saka nung dati na pina xray ko anak ko tinanong ako nung rad tech kung buntis daw ba ako kasi kahit daw di ako yung mag papa xray basta nandun ako sa loob ng room di parin daw pwede yun kung buntis.

hindi po pwede kahit pumasok kalang sa xray room kasi masama ang radiation nun for the baby kaya po tinatanong muna kung preggy before ung procedure.

May nilalagay sa tummy ng pregnant kapag xray.alam na nila yun. Hehe. Di kasi pede xray sa pregnant