ano pong possible na magyayari kapag nagpa-x-ray ang buntis ?

Hello po ask ko lang mga mommies kung sino po sainyo ang nagpa x-ray ng 1st to 2nd trimester pero wala naman pong nangyari sa baby. nag woworry po kasi ako😭 mag fo-four months na kasi si baby sa tummy nung nagpa xray ako kasi nirequired kami ng Doctor namin at diko po alam na buntis na pala ako .

1 Reply

kapag may annual physical exam sa company namin at delayed ako, nag PPT muna ako for safety. dahil included ang xray. tinatanong lagi prior to xray if buntis. for your reference. https://www.fda.gov/radiation-emitting-products/medical-x-ray-imaging/x-rays-pregnancy-and-you

Related Articles