1CM

mga mommy tanong k lang po kase nag alala na ako ok lang ba na lumalabas ung panubigan tapos 1cm palang eh hinde namn po sya suma sakit ... pasagot namn po kase sobra nag alala ako salamat po

6 Replies

Momsh punta ka na po ospital or san ka manganganak!! Asap!=. Pag pinutukan po ng panubigan need na lumabas agad ni baby kasi matutuyuan sya at baka mainfect sya. Same situation here. Wag na patagalin. Mawawalan tubig si baby.

Pag lumabas na po panubigan sis dpt pumunta na sa ospital ako nun pumutok panubigan ko punta agad ako ospital close cervix pa ko nung umaga kinagabihan pumutok panubigan ko 1cm palang nastuck nga lang sa 7cm kea nacs ako

Same situation po nung skin. Pina admit n ko ng ob ko sa hospital para mamonitor yung heartbeat ni baby.

Punta ka na po sa ospital kasi delikado po pag nawalan si baby ng tubig sa loob

Go to the hospital na po. God bless!

salamat po