Please answer po at Kung anong water

Tanong lang po Kung pwede po painumin si baby nang water 1 Month and 22 days na po siya formula fed kase siya #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

15 Replies

Hnd muna sis, bawal pa sna, pero kung gusto mo makatipid sa formula milk pwede pa din kasi un din naman hinahalo mo sa dede nila na tinitimpla mo. Pero mas mabagal sila lumaki at bka humina pa resistensya at mgkasakit. Yan lng naman nakikita kong dahilan kung bakit hnd pa advisable na uminom sila ng tubig. Nsa sayo pa din ang desisyon sis kasi ikaw ang mother