Tanong lang po kung pwede po ba ako mag buntis kahit tapos na po akong dinatnan , huling Regla ko po kasi Feb 12 nag S*x po kami Feb 17 ? Thank u

4 Replies

Possible kasi last mens ko Dec4 tapos nalaman kong buntis ako bago pa pala mag pasko. Nalaman ko kasi kaagad na buntis ako kasi regular ang mens ko tsaka nalaman ko rin nung nagpa transv ako.

2y ago

malaks po yung flow nung dec 4?

naku possible.. kasi ganyan din nangyari sakin. sep. 4 nagkaroon pa ko after ng quarantine ko nag do kmi. tas un buntis hahaha as of now mag 25 weeks n kong preggy

dear, mas fertile tayo after ng period nten. kya kung unprotected sex nyo, high chance tlga n majontis k

opo possible Po mabuntis ka sis.