buntis po ba ako?feb po ako huling nagkaron tapos hanggang ngaun wala parin akong mens.

tapos naninigas din po puson ko simula nung april

15 Replies

Regular or Irregular po menstruation ninyo? ganito po mommy mag PT po kayo para malaman kung buntis kayo. pero kung gusto accurate mag pa TVS/TransV (Transvaginal ultrasound) po kayo.

kaya naimbento ang PT, yun po purpose nun para malaman kung buntis ang babae 🥴🥴🥴

PT and transvaginal ultrasound po para mas maliwanagan ka

Take Pregnancy Test or Serum Test for accurate result.

Pt pa din mamshie or serum test para sure🥰

pregnancy test ka po mommy para sure

PT momsh, mabilis lang results nian

mommy mag PT po kayo para siguradi

pt pa rin po para sure 😊

Related Articles