Baby acne

Tanong lang po Kung ano pong pwedeng i sabon sa acne ng baby ko 2wks old po sya.. at Kung pano po sya matatanggal? Salmat po sa sasagot😊

Baby acne
9 Replies

Nagkaron din Ng baby acne si lo before and Sabi Ng pedia and other mamshies "normal" Lang daw yun at mawawala din. Kaso Ang problema Hindi nawala yung Kay lo at nagworsen pa. As in nakakaawa yung itsura sa sobrang dry at daming bumps ng mukha.we tried lactacyd, j&j, cetaphil baby moisturizing wash and dove sensitive pero hindi sya nahiyang dun. Not until we tried cetaphil gentle cleanser. Mas mild sya and fragrance free din Kaya nahiyang si baby. It took a month bago magclear up totally yung baby acne nya. He's now 4 months old and makinis na. Yun pa din Ang gamit nya cetaphil gentle cleanser sa face, hair and body. pricey pero at least hnd na bumalik baby acne nya.

Ung sa frend ko mommy, cetaphil gentle cleanser un ung prang baby bath nya tapos cetpahil moisturizing lotion po 3x a day ilagay daw po. nawala kasi rashes ng baby nya un daw sabi ng pedia ng baby nya mommy. Kaya nga tinatry ko rin ngayon sa baby ko kasi on and off din ung rashes.

Normal lang mommy ang baby acne sa mga newborns. Mawawala din po sya eventually. Lactacyd blue mommy or Cetaphil cleanser, yun kasi pinagamit ng pedia ni baby sakanya before.

4y ago

Pero pwede na po ba sya lagyan ng baby powder?

normal daw po yan c baby momshie,c lo q nggyn hinayaan q lng dn nawala po..ung iba nman po recommend nila ung bmilk mo mismo ipupunas before mligo

lactacyd mommy. why lactacyd? b'coz lactacyd is mild soap good for your baby skin and to care your baby for anti rushes.

normal lang po yan sa newborn baby sabi din ng pedia ng baby ko.

mismong gatas mopo effective tignan mo baby ko po ❤

Maraming salamat po sa inyo.. 😍

cetaphil lang po

Related Articles