xray para sa sipitsipitan

tanong lang po kse edd ko na bukas april29 pero no sign of labor at 3beses n ko na ie 1cm pa din mataas pa dw baby ko. pero ini sched p ko ng ob n bumalik sa may4 checkup at magpa xray dw ako para malamn kung maliit sipitsipitan need b tlga mgpa xray mga mi🤧

1 Reply

kung ako, hindi ako papayag. kahit sabihin na safe un, may radiation pa rin kahit sabihin na konti lang. nagtry ako magnormal delivery. hindi lumabas ang ulo kaya ang sabi ni OB, maliit sipit-sipitan ko. kaya na-emergency CS ako.

8mo ago

massage ang nipples gently.