Pelvimetry xray

Good day! Sino dito nagpa pelvimetry xray at lumabas ay maliit ang sipitsipitan pero nakaya namang inormal si baby? Kmsta po?

3 Replies

May cephalopelvic disproportion ako based sa pelvimetry ko mommy. Maliit yung pelvic bone ko kung saan lalabas si baby. Trial labor (Induce) po ako for 72 hours pero di pa rin nakayang inormal si baby.

4y ago

True po mommy. Yung OB ko po kasi is hanggat kaya mainormal delivery, itatry nya kaso failed talaga yung induce ko before. Kung alam ko lang sana nagpa diretso CS na ko. Huhu. Good luck po mommy and God bless. Praying for your safe delivery soon. Konting tiis na lang po at makikita mo na si baby. 😍

need po ba tlga ng xray? 3 beses n din kse ako ng ie still1cm pa din mababa pa si baby sabi ob ko mgpa xray dw ako para sa sipitsipitan..

Very risky po.. Not advisable

4y ago

Kawawa po kasi si baby.. Baka ma deform po ulo. Yan po nangyari sa bunso kong kapatid..