39weeks. no sign of labor

39weeks n po ako pero no sign of labor padn 1week ndn po ako naglalakadlakad sa umaga..nung38weeks 4 days ako ini IE ako pero dp dw po opencervix..alanganin daw sipitsipitan ko kaya pinaultrasounds ako 3174grams c baby myrkules p ang blik s ob skling d pdn naanak..medyo mlki dw po bby ko sabi sa lying inn pero itatry pdn bka kyning normal..1st.time mom 36yrs.old po ako..any advice pra po maopen ng tama ang cervix at ng makayanan pong mgnormal delivery...salamat po...goodluck and godbless sating lahat na manganganak palang

1 Reply

same po tayo ika 39weeks ko ngayon pero di naman sinabi malaki baby ko 3.2 na sa ultrasound. primerose lang po nireseta sakin pinababalik ako sa monday.

9mo ago

hindi po open kaya pina primerose ako now kababalik ko lang 2cm na ko hays sana mag tuloy tuloy na