mefenamic (ponstan)

pwede po ba uminom ng ponstan sa breast feeding mom? 1&1/2 month na po ako nanganak, sobrang sakit po ksi ng ipin ko? hindi ako makakilos ng maayos di ko din ksi ma bf ng maayos anak ko ksi sobrang sakit ng bagang ko, alam ko bawal pa ksi magpabunot ng ipin. Any remedy or ano po ba dapat kung gawin? please help mga momsh. Thank you

1 Reply

ibuprofen nalang po or paracetamol po, mommy, mas preferred po ng lactation experts ang ibuprofen