Ano mangyayari pag uminom ng gamot

Good day momshies! First time mom po ako, 1 month pa lang po ang tyan ko uminom po ako ng cotrimoxazole kasi akala ko may uti ako, isang beses lang naman po, di ko po kasi alam na buntis nako nun. Ano po magiging epekto nun sa baby ko? pls help. thanks.

5 Replies

Much better po to consult your ob. Naranasan ko din po yan di ko alam na preggy ako tapos ang dami kong tinake na gamot pero Thanks God naman po okay naman baby ko

Ok lang po yan. Yong kapatid ko nagpabunot pa ng ngipin at hindi nya alam buntis siya. Ok naman po baby nya ngayon 1 year old na.

kung once lang wala naman siguro pero sabihin mo padin sa ob mo para alam niya and mabigyan ka ng pwede sayo.

wla nman po cguro bsta once lng pa check nlng po s OB

Relax ka lang mommy. Consult your OB pra sure ka.