Negative??

Tanong lang po, I'm currently delayed for 11 days. Naka tatlong PT nako nung 3 days ako delayed, 8 and 9 days na delayed. Puro negative. No nausea pero grabe cramps ng abdominal pain ko, same sya pag magkakaron nako, yung sa boobs same lang din ng nararamdamn pag magkakaron na, in short walang bagong symptoms except delayed lang talaga. Negative po ba kaya talaga ako? Salamat!#pleasehelp

5 Replies

irregular po ba ang mens nyo mi? if irregular po wait ka po a few more days tapos try mo PT ulit. yung early detection na PT po bilhin nyo mi. same kasi symptoms ng PMS and early pregnancy eh kaya di talaga natin masabi po 😆 pero tama po si Lucky Chan, pwede ka rin po pa blood work para sure po.

2y ago

ay yes, posible po mi lalo na kung high dose antibiotics. try nyo nalang po mag pt ulit next week mi. ganito po yung ginamit ko na PT nung nag decide po ako mag check. sa watsons ko po nabili hehehe

ganito din ako dati asang asa..nasakit dede nataba yun pala may pcos na ako ganda din cycle ng regla ko tapos ayun biglang nagloko monthly ako nagppt kasi lagi din ako nadedelay naabot nga ng mga 1month..

Hello Ganyan ako nung nakaraan naka ilan try ng pt 2 weeks delay ako nagtry puro negative kaya naghintay ako ng 1 month madelay at nangyari nga then nag PT ule ako positive na 1 month delay po

pa ob na Po kau mie. sa case ko Po kse 3 days delayed faint line na. and yes same Po sintomas ng magkamens or preggy kso kse negative Ang pt nyo e.

Try nyo Mi mag pablood PT or check up na para malaman kung ano po talaga condition nyo

2y ago

Kung di po siya inadvised or nireseta ng OB nyo, hndi po dapat uminom.