Negative??

Tanong lang po, I'm currently delayed for 11 days. Naka tatlong PT nako nung 3 days ako delayed, 8 and 9 days na delayed. Puro negative. No nausea pero grabe cramps ng abdominal pain ko, same sya pag magkakaron nako, yung sa boobs same lang din ng nararamdamn pag magkakaron na, in short walang bagong symptoms except delayed lang talaga. Negative po ba kaya talaga ako? Salamat!#pleasehelp

5 Replies

Try nyo Mi mag pablood PT or check up na para malaman kung ano po talaga condition nyo

2y ago

Kung di po siya inadvised or nireseta ng OB nyo, hndi po dapat uminom.