1st time mom : Buni o rashes sa leeg ni Lo ( going to 3 months)

Tanong lang po. may Buni or rashes po kasi sa leeg at batok si baby. Triderm po ang nireseta ng pedia niya pero gawa po ng Wala kami mabilhan, bioderm po ang nabili ng asawa ko .Yun lang din kasi ang kaya ng budget po namin. Ano po kaya side effects nun at pwede po kaya yun ang gamitin? Maraming salamat po sa pagsagot.

1 Reply

may rashes baby ko sa leeg at mukha tiny buds rash cream lng naka heal just in a week.

Related Articles