Masakit Na Balakang

8days delayed na po ako, madalas po ako nakakaramdam ng pananakit ng balakang, pag sumasakit din puson ko tatagilid lng ako ng higa hndi ko na mararamdaman yung sakit, ibig sbihin ba nun magkakaroon na ko or may chance na buntis ako?

9 Replies

Hi po parehas po tayo ng nararamdaman ngayon. Delay na rin po ako ng 8 days. Sumasakit po balakang ko at kung naglalakad or nakatayo po ako matagal super sakit saka pag sumasakay po ang tricy.. Pag nakahiga po ako ng patagilid un po nagiging okay.. Nag mens na po ba kayo? Thank you

Pinapabalik kasi ako ni ob sa 22 kapag dw hndi ako nagkaroon hanggang 21. Nung 5 days delayed kasi ako nag pt ako pero negative naman..

Ganyan yung case ko last month na di ako dinatnan pero napakasakit ng puson at balakang ko then after a weeks dinatnan ako.

Sis,Pag ganun tpos nagconstipate ka,buntis k nga,Pero Pag prang napopoop ka LNG di ka constipated ibig sbhin magkamens ka n nga..

5y ago

hirap po ako mag poop sis ilang days na.. pero knina nag pt ako negative naman sya.

Pt ka po para malaman nyo nasakit po yung balakang kung lumalaki na tyan mo.

PT ka na po tapos mag pacheck up kana para sure kung buntis ka or hindi.

minsan kasi ganyan din pakiramdam dadatnan ka na. mag PT kana lang po

hayss mag ede mag pt ka

Mag PT ka na sis

Related Articles