Masakit Na Balakang

8days delayed na po ako, madalas po ako nakakaramdam ng pananakit ng balakang, pag sumasakit din puson ko tatagilid lng ako ng higa hndi ko na mararamdaman yung sakit, ibig sbihin ba nun magkakaroon na ko or may chance na buntis ako?

5 Replies

almost same po kasi yung signs ng pregnant at menstruation, better to try PT po para sure.

Nag pt na po ako, pero negative po sya.. Ilang days na din po ako hirap mag poop.

Since 8 days delayed ka na po, mag-PT ka po para masure.

Mag-PT na po kayo

Try mo po mag pt

Related Articles