ask

tanong lang po ano pong pakiramdam ng manganganak na?

7 Replies

masakit talaga lalo na first time. Parang nag cacramps ang puson mo. kapag almost 10cm kana parang gusto mong tumae or umeri. pero hindi ka pwde umire kapag hindi kapa umabot ng 10cm kasi hahaba ang shape ng ulo ng baby.

mahirap at masakit sa masakit ang labor lalo pag first time mo pero isa nalang tatakbi sa isip mo that time na ilabas si baby after lumabas si baby wala na masaya na wala ng sakit 😊

Mas matimbang ang masarap na feeling ng pagiging ina kaya sisiw lang ang kahit anong physical pain na maramdaman mo

5 minutes na lang ang interval ng sakit hanggang pumotok na ang panubigan mo lalabas na ang Baby.

super duper sakit pOh pro pagkalabas ni baby napapalitan ng saya😅😅😅

para kang ma tatae na ewan. masakit pag mag lalabor ka.

balisa and hndi makatuloh