Baguhan palang po kasi ako.

Tanong lang po ano po yung papsmear?

4 Replies

yearly po dapat ngppa-papsmear ang babae once n sexually active or may asawa, kahit sa buntis ginagawa din ng OB yan at sa mga may edad na din. this is to check kung my infection ka. simple lang nmn gagawin, mgSwab ng sample sa pinakaloob ng private part mo at iccheck yun sa lab. Once my result na babasahin lng ng OB mo.

very important po ang papsmear according to my OB-gyne consultant! Kumukuha sila ng sample tissue from our cervix to test if may bacteria or infection that can cause cervical cancer. papsmear should be done every year until you reach the age of 60.Nkatutulong din po ang papsmear to prevent cervical diseases.

hindi ko dn po alm kung ano ang papsmear

Para yan sa mga Nagpakuha og nakonan