Mommy

Tanong lang po ano po puwede inomin na gamot sa sipon at ubo 5 months pregnant po... 2week na po ksi ako inuubo.. Nasa province po ako ngaun pag napunta po ako sa center para mag pa check up sinasabi na wala silang doctor

8 Replies

Nung ako nagkaganyan, 20 weeks pa lang ako non. Water therapy lang talaga ako, more pahinga and kapag maliligo dapat warm water lang sis pati sa iniinom. Iwas ka rin muna sa matatamis, higop ka ng masabaw na pagkain. Kapag dimo na kaya, biogesic will do pero as long as kaya mo pa.. wag muna sis. 😊