Mommy

Tanong lang po ano po puwede inomin na gamot sa sipon at ubo 5 months pregnant po... 2week na po ksi ako inuubo.. Nasa province po ako ngaun pag napunta po ako sa center para mag pa check up sinasabi na wala silang doctor

8 Replies

Nung ako nagkaganyan, 20 weeks pa lang ako non. Water therapy lang talaga ako, more pahinga and kapag maliligo dapat warm water lang sis pati sa iniinom. Iwas ka rin muna sa matatamis, higop ka ng masabaw na pagkain. Kapag dimo na kaya, biogesic will do pero as long as kaya mo pa.. wag muna sis. 😊

Ascorbic lang po then maglemon water ka super effective po 3 days lang tanggal yan

Ascorbic acid po..reseta ng doktor ko nung nagkaubo at sipon ako

Ako lukewarm water na my lemon at pure honey ok naman sya.

bioflu po safe sa buntis. yun din ininom ko nung nagkasipon ako

4y ago

nirecommend po ng OB ko yun ang safe sa buntis

safe ang paracetamol, sabi din dito sa App na to

Water theraphy ka muna or calamansi juice..

water, kalamansi and lemon juice