Baby

Tanong lang po, ano po dapat gawin kc manganganak July 10 pero Yung bf ko darating August pa po..seaman kc cxa.Pwede po bang isunod Yung apelyido sa knya kahit Wala cxa sa araw ng panganganak ko..?.ano po dapat gawinm.?

10 Replies

same po tayo, seafarer din si bf pero before kasi ako manganak mag-leave na sya para makasal kami at para nandun sya sa panganganak ko hehe, masyadong big deal kasi sakin/samin ang late register since si bf ko ganun rin at nahirapan sya kasi nung nagtapos na sya mag-college dun pa daw lumabas ang late register nya. 😅 natakot magaya ang anak namin haha

dto kc samin, may deposit sa hospital kung saan ka nanganak pag gusto mong ipa-apelyido sa tatay habang wala pa which is hndi naman kayo kasal. tapos irerefund ng hospital ang pera pagdating ni mister at nairegister na si baby.

Kung ok lang naman sayo kahit ipa late register mo na lang 1 month lang naman po. Same dilemma nung una pero buti na lang minadali nalang namin kahit civil wedding lang para maisunod ang surname sa tatay hehe

pwede yan ksu late register nga lng nakalagay. pero atleast may pirma pdin dun asawa mo. kung hndi big deal sa inyo ng late registration na nkatatak sa birth certificate.

Mommy same situation here.. july din due ko at august din balik nya seaman kami.pero syempre maiiwan ako dito. pwede daw yun late registration nga lang.

ganyan din po mangyayari sa akin mommy. advice sken ng ob. late register nlng daw yung bata total di nmn ganun katagal yung pagitan ng buwan.

Kung kasal naman po kayo ni mister hindi po kayo mahihirapan pero kung hindi po, maililipat po ang apelyido niya kapag dating niya po.

same din sakin pano kaya yun? pwde kaya i lagay ang surname ng daddy tapos di din kami kasal.dec pa uwe nya ..july pa ko manganganak.

5y ago

Pwede na ngayun surname na ng tatay

as long as kasal kayo mommy pwede . pero kung hindi kayo kasal tas wala siya alam k9 bawal yata ganun din ksi sa friend ko eh

thanks po sa lahat ng ng comment