Gusto ko Apelyido ko gagamitin

Hello, ask ko lang po gusto ko po isunod sa apelyido ko ang magiging anak namin ng BF ko. Kasi mukhang wala naman balak na pakasalan ako. Ano po pros and cons? Salamat po

1 Reply

For me mas magandang sayo mo na lang sya isunod sa surname mo

5y ago

Un din naisip ko sis. Matagal na kami nagsama pero pag usapang kasal, ayaw nya makipag cooperate. Dumating na nga sa point na ako na ung nag aya, nitong feb lang para sa kasalang bayan. Kasi buntis na ko pero ayaw nya daw ng ganon kasal. Di ko nakikitaan na may plano sya.