Tanong lang po mga mamsh.

Tanong lang po ano pa po kaya pwedeng gawin para umikot si baby. 35weeks and 2days na po ako ngayon. Kakapaultrasound ko lang pa kanina base sa ultrasound ko 37weeks na po ako. Pero sabi ng ob ko ang susundin po yung unang unang ultrasound. Any tips or idea po kung pano po mapapaikot. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

lapit kapo sa marunong mag hilot Ng tiyan Lalo Napo sa buntis . Yung marunong Po mag posisyon Ng baby. pero pag malapit kana Po talaga manganak pupwesto Naman Po Yan si baby.