Anong ultrasound ang susundin

34weeks and 2days via bps ultrasound mga mommy . Eto na po ba yung susundin kung weeks ? Or doon pa din sa unang ultrasound ko na trans v ? Salamat po#1stimemom #firstbaby #thankyou

1 Reply

depende mi yng latest kc titignan ng doktor nya may ultrasound kc na late yng due date mron din advance pagpa IE kna rin para sure

2y ago

sige moms june 30 pa balik ko e . sakto 37weeks hehe . kung sa trans v kasi 33weeks and 3days pa lg dapat ako . nalilito lg baka mamaya manganganak na pala ako hehe . salamat . 🥰