About Breastfeeding...

May tanong lang po ako sana may mkasagot. FTM here nag start ako mag ipon ng BM start Jan. 5 then nilagay ko sa freezer after 10 days thinaw ko sya sa tubig lang then after ko ilagay sa bottle nya namumuo yung BM ko. Ilang hours lang po ba after ithaw? And dami kasi nagsasabi na months pwede tumagal kapag sa freezer pero sabi ng pedia ko 1week lang. Nalilito na po kasi ako. Thank you! Marami pa po akong questions ? I need help. Kasi lapit na po ako pumasok sa work ko sa January 29 ayoko iformula milk si baby. ?

2 Replies

i swirl mo mamsh. running water will do para ma thaw si bm or ilagay mo na yung gusto mong ithaw sa ref ng madaling araw para madaling matunaw tapos running water na.