Breastmilk

Hi mommies. Ask ko lang kung ok pa ba to? From freezer to. Thinaw ko kaninang morning sa ref then nung afternoon thawed na sya so nilagay ko na sa bottle (mga 4pm ko nipagay sa bottle from ref). Then mga 6:00pm nung nasa mall na kami para ifeed si baby. Chineck ko ganyan na siya. Eh usually kapag sa bahay umaabot ng 3-4 hours ok yung BM ko following the same procedure (from freezer thawed in ref then sa bottle)

Breastmilk
2 Replies

Mukang hindi na pwede yan. Mas Mataas po temperature sa labas kesa sa loob ng bahay kaya mabilis mapanisan ng gatas.

5y ago

Oh ok mommy. First time ko kasi tinry magdala ng BM in a bottle sa mall. Thank you!

Hindi na po pwede momny