pregnancy

May tanong Lang po ako kasi first time KO magkakababy normal naman po ako nagkakaroon monthly kaso may doubt ako kc sabi ng naghilot sakin mahihirapan Daw ako magkababy pero ngayon halos 1month na Kong Hindi nireregla ngayon Lang po ito nangyari sakin pano po bilang nun last regla KO July 27 natapos 31 pls answer me

7 Replies

Sis pt ka. Yan lang po advise ko sayo sa ngyon. And better wag sa manghihilot d ako naniniwala jan. Sa OB ka po mag paalaga hindi sa mga manghihilot baka kung anong magalaw nya jan sayo

July pa pala last mens mo mam?? Bat ngayon kalang po nag ask, sana magpt kana

Mag pt ka mamsh at pacheck up kana din sa ob mamsh

Mag pt ka po dpawang beses magka ibang brand

4y ago

Sabihin u na lang sa potika ninyo na pang PT ala. Naman nila yun

Bakit naman daw po kayo mahihirapan??

5y ago

Kc po nakapaling na Daw po yung bahay bata ko

Mag pt ka nalang momsh.

Mag pt ka po.