Usapang Regla

Hi po sa mga mommies na nireregla after months nilang manganak. Natural lang po ba na katatapos ko lang po mag regla then after 2 weeks nagkaroon po uli ako? Last na regla ko po is noong july 8 then kahapon July 23 nagkaroon ako ngayon lang po kasi nangyari sakin to. #respect

1 Reply

ganyan din po nangyari sakin, sabi po sakin ng mga kamag anak ko sobrang dugo pa raw yun galing sa ating pempem, di naman po ako nagpanic kasi after nung 2 times kong regla, nagregular na po regla ko ngayon😊