sss

Tanong lang po 3 months lng po yun nahulogan ko dun sa 12 month period na dapat mahulogan pra maka kuha nang maternity benefits sa tingin nio po my makukuha ako?nahiya din po ksi ako mgtanong anliit din ksi nang hulog ko?

7 Replies

kung continues naman hulog mo, at nabuntis ka makakakuha ka. better na voluntary para malaki makuha mo. like sakin from employed ako nastoo then nag voluntary ako, malaki hinulog ko nung nalaman ko na buntis ako. kaya malaki din nakuha ko. as long as nag huhulog ka makakakuha ka ng benefits, mag notify ka kagad tru online

3y ago

ok na yon moms, kapag approved na yon mag aantay ka nalang manganak then get baby cert at mag file kna 😊

based po sa eligibilty atleast 3 months po ang hulog.kung pasok po yung hulog nyo sa 12 months may makukuha po kayo. nakapagsumbit na po ba kayo ng Mat1?

pano po pag walang work pwede po ba voluntary bayad sa sss and pano po mag file tsaka pasok din po ba kahit voluntary sa sss ung matt. benefits?

3y ago

mommy kung buntis kana at now kpa lang magbabalak maghulog sorry to say dika pasok.

hindi po . need po pasok sa req nila.. Search mopo ung month na pasok bago ka nagbuntis

hi momsh magkano nakuha mo sa sss maternity mo ? thank you sana masagot mo

kailangan atleast 11 na hulog para makakuha ng maternity benefits

Ganun din po sakin at first baby konpo kya d ko pa po alam