SSS Maternal Benefits

Tanong ko lng po kung kailan ko makukuha ung matben ksi kakafile ko lang po kahapon. Salamat po sa sasagot.. ?

13 Replies

Within 30 days pagka file mo dapat mareceive mo FULL payment. 105days paid leave salary mo for 105days(kasama ang fixed allowance) less mo yung mga government dues mo for 3mos yan dapat makuha mo.

Depende kung employed ka baka magbibigay ng cash advance si company mo pagkapasa ng MAT1 pero if wala makukuha mo mat ben pagkapanganak mo pag nkpagsubmit kana MAT2

yung sakin may unang check na bnigay 1 month before due date. yung the rest after mafile ng Mat 2.

After 3 weeks po check atm nalang kung dun nyo po pinalagay, pero alam ko atm na talaga hehe

After manganak.. ready mo n yung livebirth ng bata na galing cityhall at mat2

after mat2 sis, pero pag employed ka icacash advance sia ni company mo

Kkfile kp lng ng mat1 knina. San kumukuha ng atm? D ko ntanong knina

5y ago

Ay pag napadaan kami ulit sss hingi na din ako nung letter. Laking tulong nyan sis.

After mo na manganak saka mo makukuha fill up ka ng Mat 2

5y ago

Depende sa hulog mo

Magkano nabayaran mo sis?at kailan duedate mo?

3-4 weeks po after nyo mag file ng mat2.