Miscarriage

Tanong lang po May 18,2022 na D&C po ako , then ngayon po nagkameron kami contact ng mister ko possible or may tendency po ba na mabuntis agad.?

2 Replies

Yes, pero dapat nag antay muna po kayo ng 3-6mos bago mag buntis. Ganyan kasi nangyari sa akin nakunan ako pero flush out lahat so hindi ko na need iraspa, kaya sabi sa akin ng ob ko 3mos daw pwede na bumuo. Pero after a year binigay na sa amin ang Rainbow Baby ngayon 10wks preggy na ako..

yes po, pero possible din po na makunan kayo ulit since hindi pa gaano nahihinog yung nalinis na matres nyo. if ever mag conceived kayo, hndi magiging matibay ang kapit ng baby. hndi rin po recommended ng mga doctor na mag baby agad after D&C.