Mga momsh tanong lang po, possible pa din po ba mabuntis after 3 miscarriage na?thank you in advance

Miscarriage #advicepls

1 Reply

opo ganyan din si mama pag pang 4 nabuntis ulit tapos mahina parin kapit kaya bed rest lang talaga siya at pampakapit na gamot

2y ago

ngayon po mag 18 na yung kapatid ko sa awa ng diyos then yung isa kung kapatid 16 nasundan agad tapos na ligate na po si mama kasi manipis na yung matres niya. tatol miscarriage po ng mama ko 4