Normal Delivery

Hi tanong lang po mga mommy magkno po kaya normal delivery sa hospital? Thank u

12 Replies

Depende po mommy. Sa case ko kasi midwife nag paanak sa akin sa provincial hospital. Nasa 13k plus kasama ung mga gamot at ibang gamit na pinabili sa amin. pero dahil may philhealth ako 96pesos lang ung binayaran namin.

4y ago

wow maganda nga sa province mangank kaso d mkpunta s province

40-50k normal delivery sa private pag may phillhealth kayu nag asawa mababawasan pa ako 50k bill ko sa hospital naging 31k nlng kase may phillhealth kmi nag asawa

pag public hospital ka...may charity cla tinatawag alam q wlang bbyaran...pag may phil health ka ganon dn...if gusto mo private ob ka nsa 10k less na philhealth don..

4y ago

s public may private ob dn...

Ako sa public hospital,nacover lahat NG philhealth Kaya Wala kaming binayaran kahit piso.. 😇

4y ago

Sa Ward Lang lahat dun sa inanakan ko Wala Kang choice, pero okay Lang Naman Kasi pangalawang araw nakalabas na kami.

Depende po sa Hospital. Package ko po is 16k. Kasama na doctor's fee. Pero d pa kasali si baby.

4y ago

Hindi pa yan malalaman momma. Kasi po depende yan pag nanganak kana. Marami kasi pwd mangyari during delivery.. pero if walang problema. Walang additional.. 20-22k po yan. Kasi si baby 3-5k ang bill usually.. pag walang problema din kay baby. 🙏🏼

Mga mamsh Pd pu b gamitin nmen ng asawa cu ung philhealth nmn sa panganganak cu ?

Hi po. Depende po kung saan Hospital and sa OB. Pero hndi po sguro bababa ng 20k.

18k less philhealth...semi private ang room ..

40-50k normal delivery private hospital.

25k samin no philhealth, priv hospital