Normal Delivery

Hi tanong lang po mga mommy magkno po kaya normal delivery sa hospital? Thank u

12 Replies

Depende po sa Hospital. Package ko po is 16k. Kasama na doctor's fee. Pero d pa kasali si baby.

4y ago

Hindi pa yan malalaman momma. Kasi po depende yan pag nanganak kana. Marami kasi pwd mangyari during delivery.. pero if walang problema. Walang additional.. 20-22k po yan. Kasi si baby 3-5k ang bill usually.. pag walang problema din kay baby. 🙏🏼