High Risk Pregnancy..

tanong lang mga mommies kapag ba nilagay ka ng OB mo sa high risk, possible pa rin ba na maino-normal delivery ko si baby? Kaya daw po ako high risk kasi yung taas daw po ng sugar ko ay pasok na sa pagiging high risk, but wala naman akong nararamdaman na any symptoms na complicated at base sa ultrasound ko nitong second week of january okay naman si baby

1 Reply

High risk po kasi if high yung sugar nyo ay posible din po c baby rin and if high po sugar n baby ay madali po syang lumaki sa tummy.