HIGH RISK PREGNANCY

Hello mga mommies.. ano pong signs kapag high risk ang iyong pregnancy.. salamat.

2 Replies

High Risk pregnancy ung mga required ng closed monitoring. Like if advance maternal age ka na or if sobra bata, meron pre existing health conditions, mga meron diabetes, hypertension ganyan. Sama na din ung me mga history ng complication during last pregnancy.

maselan syempre madameng masaket. lage lang nakabedrest pag ganyan. high risk ka if may saket ka talaga.