Fbs result

Tanong lang mga mii mataas po ba result ko sa fbs? Pasagot naman po salamat

Fbs result
5 Replies

ilang weeks ka na po mii? un fbs ko kasi 5.2 result sabi ni ob medyo mataas, after 3mnths pinag ogtt nya ako and confirmed gestational diabetic po ako kaya meron dn ako internist para mabantayan po sugar ko, 2x ako nagglucometer a day kailangan di lalagpas sa limit un sugar ko, advice ko lang kain lng po ng sapat wag masya pakabusog, since di ka pa naman po nag ogtt iwas icecream chocolates at noodles sobrang nakakataas po un ng sugar ☺️

mataas mamsh. ung normal range na indicated sa result is pang normal person sabi ng ob ko iba ang computation pag buntis. it should be less than 92 mg/ dl ang result ng sau is 5.32x 18= 95.76 mg/dl ( diabetic) i hope nakahelp ako😊 gdm din ako 92.88mg/dl or 5.16 mmol/L result ng akin

2y ago

and sabe ng OB ko ang FBS kasi ay dun mo lang malalaman ung sugar level kpag fasting ka, Mas better pa din OGTT para malaman kung may GDM or wala.

monitor mo mamsh sugar at galaw ni baby. kasi pag di daw nacontrol at tumaas may tendency na mawalan ng heart beat ( knock on wood) ang baby kaya makinig na lang sa advices ni ob😊😊

Normal. Compare mo lang yung result sa ref. range. Pag pasok sa range, normal.

2y ago

Pinag ogtt ka na ba? Ako kasi diabetic talaga kahit di pa ko preggy. And hindi si ob nagchecheck ng sugar ko. Meron akong endo. Pacheck up ka din sa endo para sure. Mas okay kasi talaga ogtt kesa fbs lang.

ilan weeks po need magpa laboratory?