Natatae po na ayaw lumabas

Tanong lang mga ka momshs, pasimtabi lang po Hindi po ako mka c.r eh gusto2 ko na mg tae ayaw tlga mg labas hirap sa pkiramdam Lalo na sa tyan. Sino my ramdam dn ng ganito? 22 weeks na ako buntis 2nd baby na po. Thnkyou po.

3 Replies

try mo po uminom ng yakult, yan kasi iniinom ko pag nahihirapan ako magbawas ☺️ 22 weeks nadin po ako

same tayu maam herap maka dumi prune juice po baka pwede nyan satin kahit hnde pa nagpapakonsolta?

mommy kamusta ka po? nanganak kanava?