ramdam ang pg ovulate!

anyone po na sobrang visible yung pkiramdm ng ovulation, last night grabe sakit ng balakang ko at puson, kakagaling ko lang sa oby ko nung morning then sabi nya paputok na nga, pero gnun ata tlga pkiramdm lalo n mg take ka mg clomid dahil pinipilit ka mg ovulate. any one po my same.case ko, salamat#advicepls

1 Reply

I dont take meds pero ganyan din pakiramdam ko pag ovulation day, para kang lalagnatin, masakit boobs.

3y ago

yung skit pra akong nglalabor n ndi maintndhan, 1 night lng naman, after nun back to normal din. sana mkabuo nga.