Hi sa mga CS momma here :)

Tanong lang kng ilang days bago kayo naligo after ng panganganak nyo? Thanks

23 Replies

as per advice ng OB ko, right after ko ma-discharge sa hospital (2 1/2)naligo na din ako. Need yun, para sa hygiene. Kasi, nasa katawan pa natin yun natuyong dugo at pawis nung nasa or at recovery room tayo.😊

after a day nang operation naligo na ako at 5am pa nung nasa hospital pa ako noon. kasi naka tayo na ako at naka upo na din. umotot at naka poop na heheh. so ayun ligo agad.

1 month, pero nagpupunas naman ng katawan syempre.. naghalf bath ako nung ok na ung tahi ko, hindi sya sa pamahiin.. tgnan nio ang chinese mahaba ang buhay.

halfbath sa hospital nung kaya ko na bumangon 24hrs Yun after manganak.. then full bath na agad pagkauwi since naka tegaderm naman yung tahi pwede basain

Not a fan of PAMAHIIN! After 2 days Pag kauwi ng bahay at advice ni Doc pwde na maligo, maliban sa tahi na hindi pwdeng basain.

2-3 hours after mag wear off ang anesthesia naligo nko. Hindi kaya ang lagkit ng katawan. Pagka visit ng ob nka poop, wiwi and ligo na ko.

1y ago

Wow 😮😮

Hi mi. 1 day lang naligo na ako at after surgery pinatayo nako ng doctor ko .para di mag tagal at mabilis mag hilum ung sakit.

pagkauwi sa bhay🤣🤣🤣..nakaswero pa kasi nung discharge lang inalis yung swero kaya di nakaligo sa ospi😆😆😆

pagkauwi ko ng bahay mi naligo na ako 5 days after na cs yun kasi sabi ng OB surgeon. 4 days kasi ako sa hospital.

2nd day sa hospital pinapaligo na po kami basta tanggal na ung catheter and swero .