for caesarian delivery mother's

hi mga mamsh. after cs delivery ilang days kayo bago naligo? #FTM

3 Replies

ako since 24 na na admit hanggang nanganak nung 26 at na dischrge nung 28 dipa ko nliligo ng buo.. i mean ulo muna inuuna ko then bimpo na may alcohol muna sa ktwan..then hugas sa pempem.. mhirap ng mbasa ang tahi.. mas mabuti ng naiingatan..

dec 24 nanganak dec 25 hilong hilo (CS ako) dec 26 naligo na advise ni OB tap o normal temp o cold water kahit sa tahi ko...okay naman ako..fresh na hahaha

after cs po kpg kaya muna inaadvice ng ob na maligo na .pero sa pamahiin ng mattnda 1 week po ☺️