New born baby, 3days plang baby ko ngayon pero my tumubo sa balat nya na my nana ano po kaya ito?

Tanong lang. Ano kya ito at ano pwd gamot? Sa singit kilikili at leeg po sya tumutubo

New born baby, 3days plang baby ko ngayon pero my tumubo sa balat nya na my nana ano po kaya ito?
1 Reply

not normal yan sis, pacheckup mo na agad sa pedia. wag mo na patagalin kasi baka lumala at wag ka mag home/self meditate kasi newborn yan

Related Articles