ftm mom po need help..

2 weeks plang po baby q.. nahihirapan sya lumungad.. nasusuka sya pero di nya tinutulog nilulunok po ulit nya.. kya kog ntutulog sya my kakaibng sound n prng my laway n nkabara sa lalamunan nya.. pnu po kya pwd gawin.. nhihirpn di sya mtulog.. sna my mkahelp po..

1 Reply

pano niyo po siya pinapaburp? usually buhat po dapat si baby dapat ung nakatayo siya and dahan dahan na hagurin ung likod or pikpikin after dumede ng marame. para magburp po

4y ago

Di posya mdlas mg burp kht pinaburp q sya kc nkktulog n agd sya.. any tips po pra mpaburp sya?