Mga skin problem ng new born baby ko pa help po

Mga sis ano po kya to skin problem ng baby ko 2 months old po sya ano po kaya pde eh gamot or sino nkakaalam na ointment at sabon na makkgamot dto slamat po pls respect meron din po sya nyan sa leeg at kilikili.. Pls po phelp po

Mga skin problem ng new born baby ko pa help po
44 Replies

Di naman po bastaskin problem lang yan. take your baby to pedia. wag mag self medicate baka lalo mapasama. yung mga ganyang case pedia agad wag na mag tanung ng pang home remedy kasi baby palang yan

Contact your pedia. Iba iba ang balat ng new born babies. Yung irerecomend ng ibang moms sayo may not be good for your baby's skin. So again, better to conuslt baby's pedia.

Pedeng nagkaganyan sya dahil sa damit. Make sure po na ung damit ni baby ay hindi nalabhan gamit ang matatapang na detergent. Sana po mapachek nio na sya

Pacheck up nyo po mommy. Di simple skin problem po. Dont take the risk of self medication or sundin advise ng iba.. Mahirp n baka sakali sa newborn po.

dyosko . patingin nyo na po yansa Pedia kawawa naman si bb get well soon . tapos try nyo po gamitin yong Head and wash na cethapil po .

Please please please no to self medication. Maselan po balat ng mga babies. Sana pinacheck up na agad at di hinayaang lumala ng ganyan

Pa check mo na po agad sis ma bigyan sya ng tamang gamot para sa kanya wag po kayong mag self medication baka lalong lumala.

try niyo po baguhin bath soap niya. try cetaphil at consult your pedia kawawa naman si baby. hope na gumaling na siya.

Pa check mo sa Pedia mo mamsh Nakaka alert naman iyan Careful rin sabon panlaba sa Baby clothes better to jhonson,

Same po sya sa baby ko b4. Binigyan po ako ointment yung corticosteriod. Pero pa check up mo din po sya.

Related Articles